THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE | DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE | DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE | DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE | DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0966 16 66 16 - 0964 73 74 73

DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE ANA SMART KARAOKE SYSTEM

Karaoke ngày nay đang là một xu thế không chỉ ở giới trẻ mà còn ở mọi lứa tuổi, các phòng karaoke có thể mang kiểu kiến trúc hiện đại hay theo hướng cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, độc đáo, sáng tạo trong từng họa tiết, màu sắc hài hòa nhưng không kém phần lung linh đã trở thành một điểm hẹn lý tưởng cho những buổi tiệc, nơi có thể “cháy” hết mình với bạn bè, đồng nghiệp, hay thậm chỉ là nơi gia đình tụ họp với một bầu không khí hoàn toàn khác với sự ồn ào, tấp nập bên ngoài.

phong-karaoke

Nhưng để thiết kế phòng karaoke đúng “chất lượng” đòi hỏi nhiều sự khéo léo, tỉ mỉ và có tay nghề trong việc lựa chọn màu sắc, nội thất, trang trí,… phải đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật, sử dụng vật liệu tốt để cách âm, làm tiêu âm để tránh âm thanh loạt ra ngoài hay có tạp âm vào trong phòng gây cảm giác khó chịu, hệ thống ánh sáng, hệ thống điều hòa, trang trí vách tường cũng phải được lựa chọn, tính toán thật khéo léo mới có thể cho ra những căn phòng thật hoàn hảo. Để làm được điều này cần phải có kinh nghiệm, tay nghề cao, gu thẩm mỹ và sự sáng tạo trong nhiều năm mới có thể thiết kế phòng karaoke đẹp và đáng tự hào.

phong-karaoke

Chính vì vậy để mang đến một không gian karaoke tuyệt vời với đủ loại kiểu dáng, màu sắc và cũng mong muốn mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. ANA Smart Karaoke System đã quyết định mang đến dịch vụ “ thiết kế phòng karaoke, trang trí nội thất phòng karaoke “ với tính nhanh chóng, tiện lời và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích và hướng đến sự hài lòng của khách hàng, nên luôn sẵn sàng đón nhận ý kiến, tâm tư nguyện vọng để phụ vục một cách tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia thiết kế của ANA Smart Karaoke System cũng đã cùng nhau họp ý để cho ra nhiều kiểu thiết kế nội thất phòng karaoke vừa sống động, hài hòa, lung linh đầy huyền bí mà chi phí cũng được tối ưu một cách tối đa. Thiết kế nội thất karaoke, thiết kế phòng karaoke chất lượng, chi phí hợp lý phù hợp cho các gia đình có mong muốn và cả những người đang bắt đầu kinh doanh phòng karaoke.

thiet-ke-phong-karaoke

Các công trình đã hoàn thành do ANA Smart Karaoke System thiết kế đã chiếm lấy niềm tin, sự hài lòng, gây được tình cảm và sự hứng thú đặc biệt cho khách hàng và chủ đầu tư. Nếu bạn đang có mong muốn kinh doanh phòng karaoke, xây dựng phòng karaoke riêng cho gia đình và đang tìm một đội ngũ thi công, công ty ANA Smart Karaoke System sẽ là một chọn lựa phù hợp nhất đối với bạn, chúng tôi thực hiện mọi thứ theo mong muốn của bạn, sự ủng hộ của bạn là niềm vinh hạnh của toàn thể công ty chúng tôi.