CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Hotline: 0912 210 037 - 0966166616

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Đổi trả hàng cũng là một trong những chính sách hậu mãi được Thietbikaraoke.com đặc biệt quan tâm để đảm bảo mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, hãy tham khảo những nội dung dưới đây để đảm bảo sản phẩm của bạn có đủ điều kiện để nằm trong danh mục được đổi trả hàng.

 

1. Điều kiện đổi trả hàng

 

Đổi hàng

 

Khi sản phẩm không trùng khớp thông số kỹ thuật, màu sắc theo đơn đặt hàng, lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi sản phẩm cùng loại và nếu khách hàng có nhu cầu đổi qua sản phẩm khác cao tiền hơn khách hàng phải bù tiền nếu thấp tiền hơn sẽ không được hoàn trả tiền chênh lệch.

 

Thời gian đổi hàng: 7 ngày kể từ ngày đặt hàng.

 

Trả hàng

 

Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và thỏa mãn các điều kiện sau: sản phẩm khi trả lại kho phải chưa qua sử dụng, còn đầy đủ phụ kiện, giấy tờ liên quan: tem, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng.

 

Thời gian trả hàng: 3 ngày kể từ ngày nhận hàng

 

2. Hình thức đổi trả sản phẩm

 

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ khách hàng 02862657737 hoặc gửi yêu cầu vào mail info@hoanvuad.vn

 

Ghi chú: Khách hàng phải được sự đồng ý của bộ phận HỖ TRỢ khách hàng mới chuyển hàng về (nếu khách hàng tự ý chuyển về không có sự đồng ý bộ phận kho sẽ không nhận hàng).

 

Quý khách phải tự đóng gói và gửi sản phẩm kèm đầy đủ phụ kiện, giấy tờ liên quan bao gồm hóa đơn, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành về Công ty Hoàn Vũ theo địa chỉ

 

Địa chỉ gửi hàng và bảo hành sản phẩm:

- 4/6 Bàu Bàng, phường 13, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

- Thông tin người nhận hàng: Trương Đình Cảnh

- Số điện thoại: 0912 210 037